SUPER-PLUS: CHINH PHỤC LÍ THUYẾT SINH HỌC NÂNG CAO, NĂM 2021

141 học viên tham gia
Giáo viên: Thầy THỊNH NAM
800,000 Kin 1,000,000
Đăng ký học ngay

Tặng ngay 5% học phí ... tìm hiểu thêm

Đăng ký mua chung
Khóa học bao gồm:
  • 7 video bài giảng
  • 4 đề thi
  • Tải PDF đề thi để ôn luyện
  • Xem video và đề thi không giới hạn
  • Xem video qua Smartphone và PC

  • Ngày bế giảng: 30-06-2021
Mô tả khóa học

 

Tại sao các em luyện thi THPT Quốc gia 2021 nên học khoá học này?

Như các em đã biết, đề thi THPT Quốc gia môn Sinh học phần câu hỏi vận dụng và vận dụng cao thí sinh thường hay sai các câu lí thuyết.

Xuất phát từ thực tế đó. Thầy THỊNH NAM đã xây dựng khoá CHINH PHỤC LÍ THUYẾT SINH HỌC. Khoá học giúp các em chinh phục tất cả các câu hỏi thiên về lí thuyết ở mức độ vận dụng và vận dụng cao.

Đã nhiều năm khoá Chinh phục lí thuyết đã giúp hàng chục nghìn học sinh trên cả nước tự tin chinh phục lí thuyết môn Sinh trong đề thi THPT Quốc gia.

Khoá học năm 2021 được thầy Thịnh Nam xây dựng hoàn toàn mới với 100% câu hỏi đều có video chữa chi tiết.

Nội dung khoá học bao gồm cả kiến thức nâng cao lớp 11 và 12.

Các học sinh sau khi học xong khoá học nàysẽ tự tin chinh phục mọi câu hỏi lí thuyết trong đề thi!

Giới thiệu giáo viên
Nhà giáo: Thầy THỊNH NAM
Thầy THỊNH NAM - Giáo viên luyện thi môn Sinh học hàng đầu Việt Nam Với hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Sinh học. Đặc biệt là thầy chuyên phụ trách các khoá giảng dạy cho các trung tâm hàng đầu tại thủ đô Hà Nội và nhiều tỉnh Miền Bắc. Qua đó hệ thống bài giảng và khoá học của thầy được chỉnh sửa và ngày càng hoàn thiện. Trải qua 17 năm thầy Thịnh Nam đã đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy. => Liên tục 5 năm gần đây thầy đều có học sinh đạt thủ khoa, á khoa; => Thầy là giáo viên liên tục có số học sinh đạt điểm 10 tuyệt đối nhiều nhất trên cả nước. => Thầy liên tục được phụ trách giảng dạy các đội tuyển học sinh giỏi và dành được nhiều giải cao. Với thành tích và bề dày kinh nghiệm như vậy. Hoc24h.vn rất vinh dự gửi tới các học viên hệ thống khoá học của thầy! Hoc24h.vn kính chúc tất cả các học viên học tập hiệu quả và thành đạt trong cuộc sống!
Bình luận mới nhất
guest